Hikari Eye Care tổ chức họp mặt Tất Niên 2022

Xuân Quý Mão 2023 đang bên thềm chào đón, trong tuần vừa qua, Hikari Eye Care đã tổ chức Tiệc Tất niên ấm cúng tại Nhà hàng SH Garden – Thảo Điền, Quận 2, TP. Thủ Đức trong không khí hân hoan của những ngày cuối năm rộn ràng.

Đây là sự kiện để các thành viên Hikari tại 2 chi nhánh cùng ngồi tổng kết, nhìn lại những thành tựu đã đạt được trong năm 2022 và đưa ra định hướng mục tiêu trong năm 2023.

Bên cạnh đó, Ban Giám đốc Hikari cũng gửi lời cảm ơn, sự tri ân và lời chúc năm mới đến toàn thể đội ngũ nhân viên đã cống hiến hết mình, mang đến sự thành công, đưa Hikari từng bước phát triển hơn.

Hòa vào không khí tươi vui trong buổi tối còn phải kể đến tiết mục bốc thăm may mắn với những phần quà giá trị dành tặng cho nhân viên từ Ban lãnh đạo công ty cũng như khen thưởng cho những cá nhân, tập thể xuất sắc trong năm vừa qua.

Khép lại hành trình năm 2022, một năm của sự biết ơn và tất cả thành viên Hikari đã sẵn sàng đón chào một năm mới với hành trình mới cùng với đó là phát triển phụng sự và lòng yêu thương trong sứ mệnh chăm sóc sức khỏe Mắt cho cộng đồng.