Trang thiết bị

Tại Hikari đang được đầu tư hệ thống các trang thiết bị điều trị tiên tiến bậc nhất hiện nay như: sinh hiển vi, máy phẫu thuật Phaco (phẫu thuật tán nhuyễn thể thủy tinh bằng siêu âm), máy đo khúc xạ tự động, máy siêu âm, … đều được nhập từ các hãng của Đức và Hoa Kỳ

Nhãn hiệu: TAKAGI – 700GL

Sinh hiển vi Sliplamp

Thiết kế cải tiến nhất cho hình ảnh trực quan tối ưu, độ hội tụ 6 độ cung cấp phản ứng tổng hợp hai mắt dễ dàng. Xem được chi tiết siêu nhỏ một cách chính xác và cực nét, cho độ phân giải và độ tin cậy cao.

Nhãn hiệu: E-Z SCAN B5500

Máy siêu âm

Máy có khả năng tích hợp lên đến 8 công thức IOL, lưu trữ xử lý cực nhanh. Nhận dạng quét tự động được phát triển cao đảm bảo các biện pháp chính xác và lặp lại. Kiểm tra hiệu chuẩn tích hợp đảm bảo độ chính xác liên tục của hệ thống.

Nhãn hiệu: TOPCON KR-800

Máy khúc xạ tự động

Dòng máy kết hợp công nghệ Lăng kính quay của Topcon cho độ chính xác cực cao và các phép đo phù hợp. Kiểm tra thị lực (VA) để kiểm tra khoảng cách gần và xa, kiểm tra độ nhạy tương phản, kiểm tra lưới và kiểm tra độ chói, hỗ trợ sàng lọc đục thủy tinh thể.

Nhãn hiệu: LENSTAR LS 900

Máy đo độ K và đo trục nhãn cầu

Máy do độ K và đo trục nhãn cầu có độ chính xác cao cho mọi bộ phận của mắt, từ giác mạc đến võng mạc và là máy đo quang học đầu tiên trên thị trường có thể đo độ dày của thấu kính tinh thể. Với công thức Olsen tích hợp và Toric Planner tùy chọn có Máy tính Barrett Toric, Lenstar cung cấp cho người dùng công nghệ mới nhất trong dự đoán IOL cho bất kỳ bệnh nhân nào.

Nhãn hiệu: CRYSTAL VUE

Máy chụp đáy mắt Crystal Vue

Với tính năng Theo dõi và chụp ảnh 3D hoàn toàn tự động là công cụ chẩn đoán cần thiết nhất để các bác sĩ nhãn khoa kiểm tra và ghi lại võng mạc của bệnh nhân. Trong tình trạng mắt bình thường, bệnh nhân sẽ không cảm thấy khó chịu. Ngoài ra máy còn tăng cường chức năng kết nối, các mục tiêu cố định có thể lựa chọn để chụp bằng cách cho phép sửa lỗi cụ thể.

Nhãn hiệu: FAROS OERTLI

Máy phẫu thuật Phaco (phẫu thuật tán nhuyễn thể thủy tinh bằng siêu âm)

Nền tảng phẫu thuật Faros cho phép phẫu thuật mắt ở mức cao nhất trong khi vẫn không ngừng hoạt động thoải mái và trực quan. Kiểm soát dòng chảy chính xác làm cho công việc của bác sĩ phẫu thuật thậm chí đơn giản và an toàn hơn trước. Công nghệ Phaco (phẫu thuật tán nhuyễn thể thủy tinh bằng siêu âm) tối ưu mang lại sự ổn định buồng vượt trội. Capsulotomy HF cho phép một capsulorhexis cực kỳ đơn giản. Ngoài ra, Faros có một ứng dụng HFDS tích hợp cho phẫu thuật tăng nhãn áp, máy cắt dòng chảy liên tục cải tiến để loại bỏ cơ thể thủy tinh không có lực kéo và công nghệ LED cập nhật. Tạo sự khác biệt – với Faros của Oertli.

Nhãn hiệu: LIGHTMED (Mỹ)

Máy Laser Yag

LIGHTLas YAG là một trong những hệ thống laser cao cấp nhất trên thế giới, được tinh chỉnh cho nhiều mục đích điều trị trong nhãn khoa. Máy được kết hợp nhiều tính năng, an toàn và hiệu quả. Đặc biệt là hệ thống tiêu điểm đôi, khả năng tự bảo trì, công nghệ Crystal Q-Switch Laser và được tích hợp 05 kính phóng đại khác nhau.