Tư vấn phẫu thuật khúc xạ

Hiện nay phẫu thuật điều trị tật khúc xạ bằng tia Laser đã khá phổ biến và quen thuộc với các bạn trẻ ở Việt Nam. Tuy nhiên để hiểu rõ về giải pháp điều trị này thì rất ít bạn trẻ nắm được thông tin.

Phẫu thuật khúc xạ sẽ thế nào? Có đau không? Thời gian mất bao lâu? Có mấy phương pháp để điều trị? Sự khác biệt giữa các phương pháp sẽ thế nào? …v…v… Rất nhiều câu hỏi mà đội ngũ Y Bác sĩ tại Hikari nhận được khi các bạn mắc tật khúc xạ đến thăm khám và muốn điều trị bằng phẫu thuật.

Các phương pháp điều trị phổ biến

LASIK là phương pháp phẫu thuật điều trị các tật khúc xạ của mắt như cận – viễn – loạn thị phổ biến trên thế giới, bằng cách dùng dao vi phẫu tạo vạt giác mạc, sau đó sử dụng chùm tia Laser Excimer điều chỉnh hình dạng giác mạc theo những thông số đã định. Cuối cùng vạt giác mạc được đặt lại vị trí ban đầu và tự lành theo thời gian mà không cần phải khâu.

Giá phẫu thuật Lasik dao động từ: 11 triệu – 22 triệu.

FEMTO-LASIK là phương pháp có thể điều trị cho tất cả mọi người mắc các tật khúc xạ, với độ cận hoặc loạn thị cao. Ưu điểm nổi bật của phương pháp này so với phương pháp Lasik là giảm áp lực nội nhãn tới 1/3 so với tạo vạt bằng dao cơ học, giảm hoàn toàn tình trạng lỏng lẻo hay trượt biểu mô. Đồng thời, chiều dày của vạt giác mạc được kiểm soát chính xác đến từng micron và không có cảm giác đau như phương pháp Lasik.

Giá phẫu thuật Femto-Lasik dao động từ: 30 triệu – 42 triệu.

Nếu như Lasik và Femto Lasik là hai phương pháp có sử dụng kỹ thuật cắt lật vạt giác mạc, thì Relex Smile lại là phương pháp chữa cận bằng cách chiếu tia Laser Femtosecond 2 lần trên bề mặt giác mạc tạo ra mặt phân cách sau đó rút phần mô tương ứng độ khúc xạ qua đường mổ nhỏ bằng Laser 2mm, để lại bề mặt giác mạc gần như nguyên vẹn sau phẫu thuật.

Đây là phương pháp phẫu thuật được đánh giá là tiên tiến nhất hiện nay vì không cần phải cắt vạt giác mạc và không sử dụng dao vi phẫu.

Kỹ thuật tiên tiến này giúp người bệnh tránh được tối đa các nguy cơ gặp phải những biến chứng về vạt, đồng thời, tác động lên giác mạc được giảm đi 10 lần so với Lasik cơ bản.

Phương pháp này cũng loại bỏ tối đa tỷ lệ tái cận, đảm bảo mắt phục hồi tốt nhất, không biến chứng. Và Relex Smile có thể điều trị với người có độ cận cao đến 10 diop, và độ loạn tối đa đến 5 diop. Bên cạnh đó, Relex Smile cũng không thể thực hiện được với người có giác mạc mỏng hơn 475 Micron.

Dịch vụ tư vấn phẫu thuật khúc xạ tại Hikari

Với công nghệ và thiết bị hiện đại, các phương pháp phẫu thuật khúc xạ hiện nay đều an toàn, thời gian phẫu thuật ngắn, thị lực được phục hồi nhanh chóng, bệnh nhân chỉ nghỉ ngơi vài ngày là có thể quay lại sinh hoạt và công việc hằng ngày.

Tuy nhiên để biết được thích hợp với phương pháp nào, bệnh nhân phải trải qua quá trình tư vấn, khám tiền phẫu chuyên sâu kéo dài khoảng 2 tiếng.

Tại Hikari với dịch vụ “tư vấn phẫu thuật khúc xạ”, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ với sự tận tâm từ đội ngũ Y – Bác sĩ chúng tôi:

  • Được ưu tiên và không phải chờ đợi khi đặt lịch hẹn trước.
  • Thời gian tầm soát chuyên sâu trước phẫu thuật khúc xạ gói gọn trong 2 tiếng.
  • Quy trình thăm khám, tư vấn, điều trị ở Hikari Eye Care được thực hiện theo tiêu chuẩn của các nước tiên tiến trên thế giới.
  • Đo khám sẽ do Bác sĩ và kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sẽ trực tiếp đo khám.
  • Trang thiết bị hiện đại và tiên tiến sẽ phát hiện chính xác tật khúc xạ mà bạn đang mắc phải và Bác sĩ sẽ tư vấn đưa ra phương pháp phẫu thuật (Lasik, Femto, Smile) phù hợp với mắt của bạn.
  • Hikari chọn Uy tín – Chất lượng – Niềm tin làm cốt lõi để mang đến sự trải nghiệm dịch vụ chăm sóc Mắt tốt nhất cho bệnh nhân.

Nếu bạn hay người thân, bạn bè cần kiểm tra mắt, tư vấn điều trị tật khúc xạ ==> hãy đặt lịch hẹn qua số Hotline 0961 39 39 83 hoặc đăng ký theo mẫu bên dưới để được ưu tiên sắp lịch hẹn với Bác sĩ mà không cần phải chờ đợi