Ngày hội hiến máu tình nguyện “Xuân Hồng”

Sáng ngày 07/01/2022, Trung tâm Mắt Sài Gòn Hikari (Hikari Eye Care) đã phối hợp với Ủy Ban Nhân Dân Phường Bình Thuận, Quận 7 tổ chức buổi chương trình Hiến máu Tình Nguyện Xuân Hồng khám tầm soát các tật khúc xạ, các bệnh lý về mắt và cấp phát thuốc cho hơn 100 bạn Hội viên, tình nguyện viên, đoàn viên thanh niên tham gia hiến máu.

Trong buổi thăm khám, đội ngũ y Bác sĩ của Hikari đã thực hiện đo tật khúc xạ, khám tầm soát, cấp phát thuốc và tư vấn cho các bạn hội viên, đoàn viên và tình nguyện viên cách chăm sóc, bảo vệ cũng như hướng điều trị.

Với thông điệp của ngày hội “một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”, các bạn trong đội ngũ Hikari cũng sẵn sàng tham gia hiến máu nhằm góp phần tuyên truyền ý nghĩa cao đẹp của hiến máu, giới thiệu, nhân rộng, lan tỏa hình ảnh đến người dân trong các hoạt động xã hội, tình nguyện vì cộng đồng.

Đây là hoạt động thường xuyên nằm trong chuỗi hành trình “vì mắt sáng cộng đồng” của Hikari đã và đang thực hiện tại các tỉnh thành trên khắp cả nước nhằm giúp các người dân hiểu rõ hơn, giữ gìn và bảo vệ đôi mắt của mình.

Với phương châm “Mắt sáng tâm an”, hành trình này từ Hikari Eye Care có ý nghĩa thiết thực với mong muốn đem đến đôi mắt sáng khỏe cho cộng đồng, đặc biệt là những người dân nghèo ít có điều kiện đến các cơ sở y tế chăm sóc sức khỏe, nhằm giúp chữa trị, phát hiện và định hướng cho bệnh nhân điều trị kịp thời các bệnh lý về mắt một cách hiệu quả nhất.