Hướng dẫn người bệnh khi đi khám mắt mùa Covid-19

Trước tình hình dịch bệnh COVID-19 đang diễn biến rất phức tạp. Tuy nhiên khám chữa bệnh là nhu cầu thiết yếu của người dân.

 

Bên cạnh những biện pháp phòng tránh dịch bệnh của các bệnh viện nhằm bảo vệ sức khỏe cho người bệnh thì đòi hỏi sự chủ động, ý thức tự bảo vệ sức khỏe bản thân của mỗi cá nhân. Vậy chúng ta cần làm gì khi đi khám mắt mùa dịch này:

  1. Người bệnh cần tuân theo hướng dẫn phân luồng bệnh nhân khám, thực hiện kiểm tra thân nhiệt, sát khuẩn tay và khai báo y tế trước khi vào khám bệnh.
  2. Luôn đeo khẩu trang, không khạc nhổ bừa bãi, vứt rác đúng nơi quy định.
  3. Không tập trung nơi đông người. Tránh tiếp xúc với người bị sốt, ho và giữ khoảng cách tối thiểu 2m với người bên cạnh.
  4. Khai báo trung thực về yếu tố dịch tễ, những nơi đã từng đi qua. Báo cho nhân viên y tế ngay lập tức khi có biểu hiện ho, sốt, khó thở.
  5. Thực hiện vệ sinh tay mỗi khi vào tòa nhà, phòng khám và sau khi tiếp xúc với các bề mặt.
  6. Tránh chạm tay vào mắt, mũi, miệng. Cần che miệng và mũi khi ho hoặc hắt hơi bằng khăn giấy, khăn vải, khuỷu tay áo.
Trong tình hình hiện tại, Hikari Eye Care luôn cố gắng nỗ lực hết sức mình để chăm sóc người bệnh tốt nhất, đồng thời chúng tôi, những người làm ngành y cũng mong muốn toàn thể người dân, người nhà người bệnh, người bệnh cùng chung tay, đồng lòng ủng hộ và đồng cảm với đội ngũ y bác sĩ.
 
Quý bệnh nhân đăng ký và sắp lịch khám ngay tại: http://m.me/hikarieyecare
 
#HikariEyeCare #KhamMat #Covid
————-
Hikari Eye Care
Hotline: 0961 39 39 83
Địa chỉ: 50 đường số 8, P. Tân Hưng, Q.7, Tp.HCM
Website: https://www.hikarieyecare.com/