HỘI NGHỊ TỔNG KẾT NGÀNH Y TẾ QUẬN 8

Ngày 18/01/2024 vừa qua, Phòng Y tế Quận 8 phối hợp Bệnh viện và Trung tâm Y tế quận tổ chức hội nghị tổng kết hoạt động ngành Y tế quận năm 2023.

Dự hội nghị có các đồng chí: Lê Thị Thanh Nguyện, Phó Giám đốc Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình; Lưu Ngọc Đông, Phó Trưởng Phòng Chỉ đạo tuyến, Bệnh viện Da liễu TP.HCM; Nguyễn Tấn Hưng, Phòng Chỉ đạo tuyến, Bệnh viện Nhi đồng 1; Nguyễn Thanh Sang, Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Chủ tịch Thường trực UBND Quận 8; Bùi Thanh Nguyệt, Phó Trưởng Phòng Y tế quận; Trần Quốc Hùng, Giám đốc Bệnh viện quận; Hoàng Văn Cường, Giám đốc Trung tâm Y tế quận.

Dịch bệnh COVID-19 bùng phát đã đặt ra những thách thức nặng nề cho toàn thế giới nói chung và trong đó có Việt Nam chúng ta, đòi hỏi sự đoàn kết và nỗ lực tập thể. Trong bối cảnh khó khăn đó, ngành y tế chúng ta luôn đi đầu trong công tác phòng chống dịch vì thế không thể không chú ý và tuyên dương những cá nhân và tập thể xuất sắc, những chiến sĩ áo trắng đã đóng góp không ngừng và nỗ lực hết mình để bảo vệ sức khỏe cộng đồng. 

Trong dịp này, Ủy ban nhân dân Quận 8 đã gửi bằng khen, khen tặng những cá nhân, tập thể đã có thành tích xuất sắc tham gia trong công tác phòng, chống dịch Covid-19. 

Đội ngũ y bác sĩ Hikari Eye Care vinh dự có mặt trong 14 tập thể và 44 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác phòng chống dịch Covid trên địa bàn quận 8 và được trao tặng bằng khen trong hội nghị. Hikari rất tự hào và biết ơn vì đã được góp một phần công sức của mình trong công cuộc bảo vệ sức khỏe cho người dân thành phố Hồ Chí Minh trong những giai đoạn dịch bệnh bùng phát, cam go nhất.