Hỗ trợ thay kính – An tâm mùa dịch

Home / Khách hàng / Chương trình ưu đãi / Hỗ trợ thay kính – An tâm mùa dịch

Hỗ trợ thay kính – An tâm mùa dịch

Hỗ trợ thay kính, gọng kính an tâm mùa dịch

Trước tình hình đại dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp, đây là quãng thời gian mà người bị cận thị học tập, làm việc và sinh hoạt phụ thuộc chủ yếu vào mắt kính.

Vậy nếu sự cố gãy gọng, vỡ tròng kính hoặc cần điều chỉnh độ cận, …. phải làm sao trong mùa dịch Covid-19 này?

Trong thời điểm dịch bệnh khó khăn, khi việc học online, làm việc, sinh hoạt hàng ngày càng phụ thuộc vào cặp kính, Hikari Eye Care triển khai chương trình “HỖ TRỢ THAY KÍNH – AN TÂM MÙA DỊCH”

Với mong muốn giúp các bạn an tâm trong việc học, các bậc phụ huynh không còn nỗi lo với những sự cố về cặp kính của trẻ, các bạn Work From Home cũng yên tâm và làm việc được hiệu quả hơn trong giai đoạn này.

  • Tặng ngay COMBO QUÀ trị giá 200,000 vnđ (khẩu trang N95 + Nước mắt nhân tạo không chất bảo quản) khi thay gọng hoặc tròng kính.
  • Thời gian từ 15/09 – 31/10/2021, áp dụng cho tất cả các khách hàng.

Bên cạnh đó, Hikari Eye Care cũng đang triển khai chương trình “KHÁM MẮT TỪ XA” hỗ trợ cho mọi người dân đang gặp phải các vấn đề bệnh lý về mắt.

Hãy nhanh tay inbox để được đội ngũ Hikari hỗ trợ và tư vấn nhé: http://m.me/hikarieyecare

Với phương châm “Mắt sáng tâm an”, đội ngũ Hikari chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng trong công tác chuyên môn mà còn tận tình, tận tâm trong khám và điều trị các bệnh về mắt cho mọi người dân trên mọi miền đất nước.

————-
Hikari Eye Care
Hotline: 0961 39 39 83
Địa chỉ: 50 đường số 8, P. Tân Hưng, Q.7, Tp.HCM
Fanpage: https://www.facebook.com/hikarieyecare