Khám mắt trực tuyến

Home / Dịch vụ tại Hikari Eye Care / Khám mắt trực tuyến

Trong thời gia qua, dịch bệnh Covid19 đang bùng phát với những diễn biến phức tạp trên khắp các tỉnh thành, việc khám bệnh và điều trị của người dân cũng đã gặp không ít khó khăn trong việc đi lại khi một số tỉnh đã thực hiện giãn cách.

Hiểu được sự mong mỏi này, Hikari Eye Care đã hợp tác cùng eMedCare triển khai dịch vụ “Khám mắt trực tuyến” nhằm hỗ trợ người dân trong việc khám và điều trị các bệnh lý về Mắt.

Với phương châm “Mắt Sáng Tâm An”, Hikari luôn mong muốn đem đến sự trải nghiệm và chăm sóc tốt nhất đến Quý khách hàng, đặc biệt trong thời điểm người dân đang đối mặt muôn vàn khó khăn, vất vả vì đại dịch.

Giờ đây với sự hỗ trợ của các thiết bị công nghệ hiện đại, đội ngũ bác sĩ Hikari sẽ tập trung cao độ hơn, hướng dẫn tận tình để bệnh nhân biết cách quay/chụp tình trạng mắt, đồng thời hướng dẫn người nhà hỗ trợ sao cho dễ chẩn đoán nhất.

Dịch vụ “Khám mắt trực tuyến” MIỄN HOÀN TOÀN 100% PHÍ KHÁM cho tất cả người dân trên cả nước qua các bước sau:

 • Bước 1: Chọn tải app EmedCare từ CH Play/Apple Store
 • Bước 2: Chọn “TƯ VẤN TỪ XA – MIỄN PHÍ
 • Bước 3: Chọn “ĐẶT HẸN” tại TRUNG TÂM MẮT SÀI GÒN HIKARI
 • Bước 4: Lựa chọn thời gian và đặt lịch hẹn với BS
 • Bước 5: Kiểm tra thông tin và chọn “Xong” để hoàn tất đặt hẹn
 • Bước 6: Kiểm tra lại thông tin và “Xác nhận”
 • Bước 7: Hoàn tất cuộc đặt hẹn

Niềm vui của chúng tôi sau mỗi ca khám là khi thấy bệnh nhân đỡ lo lắng, xử lý được các vấn đề, chăm sóc mắt được kịp thời trong giai đoạn dịch bệnh khó khăn này.

Để được hỗ trợ khám và tư vấn các bệnh lý về mắt cho người nhà, gia đình, hãy liên hệ với Hikari theo mẫu bên dưới hoặc gọi 0961 39 39 83 để được hỗ trợ và sắp lịch khám sớm nhất.

Đặt lịch hẹn khám

Đặt hẹn trước để chúng tôi chăm sóc được tốt hơn  Đội ngũ Bác sĩ điều trị tại Hikari

  Bs. CKII Huỳnh Tấn Phong

  Bs. CKII Huỳnh Tấn Phong

  Cố vấn chuyên môn - Phẫu thuật viên chính

  Bs. Phong là một người thầy và có uy tín trong ngành, từng là Giám Đốc, Phó Giám Đốc, Trưởng khoa nhiều bệnh viện lớn tại TPHCM

  Bs. CKI Nguyễn Thị Phương Hà

  Bs. CKI Nguyễn Thị Phương Hà

  CEO - Phẫu thuật viên chính

  BS. Hà hơn 11 năm kinh nghiệm khám và điều trị ở các bệnh viện lớn nhỏ về chuyên khoa lâm sàng và phẫu thuật các bệnh về mắt

  Ths. Bs. Nguyễn Thị Thu Hương

  Ths. Bs. Nguyễn Thị Thu Hương

  Phẫu thuật viên chính

  Bác sĩ Hương với hơn 10 năm kinh nghiệm và uy tín trong việc điều trị các bệnh lý về mắt như: đục thủy tinh thể, mộng thịt…..