CHUYẾN DU LỊCH TEAMBUILDING CỦA HIKARI EYECARE

CHUYẾN DU LỊCH TEAMBUILDING CỦA HIKARI EYECARE

“Hiểu và thương” luôn là kim chỉ nam mà Ban Giám đốc và các thành viên công ty cố gắng xây dựng để trở thành văn hóa công ty, Hikari eye care tự hào là ngôi nhà thứ 2 tạo sự kết nối và chia sẻ yêu thương giữa các thành viên. Ngày 26-27/08 vừa qua, tập thể Hikari đã có một chuyến du lịch Teambuilding đầy thú vị và ý nghĩa tại thành phố biển Phan Thiết. Tại đây, các hoạt động tập thể và các trò chơi hấp dẫn đã khiến tất cả các thành viên vô cùng phấn khởi và cháy hết mình.

Được vui chơi thỏa sức, cười nói rôm rả tại bãi biển Phan Thiết lộng gió như khiến mọi người xích lại gần nhau hơn. Niềm vui không phải là những phần thưởng, sự vỡ òa trong chiến thắng ở đây chính là sự gắn kết bền vững của một “đại gia đình” luôn sát cánh bên nhau, cùng nhau vượt qua những khó khăn mà tiến về đích đến.

Chủ đề trong chuyến đi chơi lần này mà Hikari chọn cũng là “Hiểu và Thương”, Hikari không chỉ “Hiểu và Thương” khách hàng của mình mà các thành viên còn thấu hiểu, yêu thương, giúp đỡ nhau xây dựng nên một gia đình đoàn kết và vững mạnh.

Với sự chuẩn bị chu đáo về mọi mặt của Công ty Vietnam Me và tinh thần háo hức tham gia không ngại khó khăn của các thành viên trong Công ty, chương trình Teambuilding đã diễn ra thành công ngoài mong đợi. Cảm ơn Ban giám Đốc Hikari Eye care và Công ty Vietnam Me đã tổ chức cho các thành viên một chuyến đi 2 ngày 1 đêm thật ý nghĩa.