Chương trình Hội thảo và khám mắt tại Majestic

TP.HCM, sáng ngày 08-03-2021, Trung tâm Mắt Sài Gòn Hikari (Hikari Eye Care) đã phối hợp với Majestic tổ chức buổi hội thảo chuyên đề về việc chăm sóc mắt cho toàn thể cán bộ, nhân viên của khách sạn Majestic – Đồng Khởi, Quận 1.

Bên cạnh đó, đội ngũ y Bác sĩ của Hikari còn triển khai hoạt động khám và tư vấn miễn phí các bệnh lý về mắt thường gặp cho toàn thể nhân viên như: đục thủy tinh thể, cườm, tật khúc xạ, viêm kết mạc, giác mạc, mộng thịt, …. cũng như cung cấp thêm các kiến thức để nhân viên chăm sóc và hướng điều trị các bệnh ở mắt.

Đây là hoạt động thường xuyên nằm trong chuỗi hành trình “vì mắt sáng cộng đồng” của Hikari đã và đang thực hiện tại các tỉnh thành trên cả nước.

Với phương châm “Mắt sáng tâm an”, hành trình này từ Hikari Eye Care có ý nghĩa thiết thực với mong muốn đem đến đôi mắt sáng khỏe cho cộng đồng, đặc biệt là những người dân nghèo ít có điều kiện đến các cơ sở y tế chăm sóc sức khỏe, nhằm giúp chữa trị, phát hiện và định hướng cho bệnh nhân điều trị kịp thời các bệnh lý về mắt một cách hiệu quả nhất.